TIBEYAN DA PUTT Sidhu Moose Wala | Latest Punjabi Song 2020 - Sidhu Moose Wala Lyrics in hindi


TIBEYAN DA PUTT Sidhu Moose Wala | Latest Punjabi Song 2020 - Sidhu Moose Wala Lyrics

TIBEYAN DA PUTT Sidhu Moose Wala | Latest Punjabi Song 2020 - Sidhu Moose Wala Lyrics in hindi

Singer Sidhu Moose Wala
Singer Sidhu Moose Wala
Music The Kidd
Song Writer Sidhu Moose Wala


TIBEYAN DA PUTT-HINDI

जो कहन्दे गीता ऐदेयां च किन्नी आ तू जान वेख ले

हो बच्चा बच्चा जीहते करे मान वेख ले

वे तू उड दे लफाफे आसमान वेख के

अहा मूसे पिंडो चड़ेया तूफ़ान वेख ले



Thinking जो मूसा बोलदा ऐ

Out Look च बोले Canada नी

असीं मौत दी वेट जिओने आ

साडा लिविंग स्टाइल ही ऐ टेडा नी



बहोतां ना बोहति कजदे नी

सीधा हिक्काँ दे विच बजदे नी

असीं फुक्कदे नी सिर गैरां दे, गैरां दे,गैरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



माड़े कम्म करां माड़े गीत लीखां

नाल हिरयां वाले यारां दी

तां वि मूसे वाला बनने नु

एह भीड़ फिरे कलाकारां दी



तेरे Favorite जे कलाकार कूड़े

आहा बोली पुज्ज स्टार कूड़े

पैर धरदे मेरियाँ पेड़ान ते, पेड़ान ते, पेड़ान ते



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



नेचर तों Down To Earth कूड़े

वाक़फ़ आ उच्चेया पिकां तो

नी तेरे गोरे काले हॉलीवुड वाले

निगाह रखन मेरे ते अमेरिकां तों



सच ऐ वि मन्न ले फैक्ट कूड़े

गीतां च करण रियेक्ट कूड़े

नी जट्ट रौले पौंदा केहरां दे, केहरां दे, केहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



कोई वडे खास घराने नी

निकले आ पिण्डा बस्तियां चों

नी मेरी अपनी तां कोई हस्ती नहीं

मेरा ख़ौफ़ दिखेंदा हस्तियां चों



मिटटी विच देंदे रोल कूड़े

मेरी कलम चों निकले बोल कूड़े

नी जिवें डंक हुन्दे ने जेहराँ दे, जेहराँ दे, जेहराँ दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह देखीं कली कली तुक्क देखीं स्कूल वर्गी

जेहड़ी हेट’रां दे दिलां च चुबोयी पई ऐ

ओह तू देख यारा मूसे तों टोरंटो तक नी

किंझ मूसे वाला मूसे वाला होइ पई ऐ



कईं नास्तिक मेनू तकदे नी

कईं धर्म दे विच बाड़ दे ने

नी किते पूजा मेरी करदे ने

नी किते पुत्तले मेरे साड़ दे ने



ना समझ सके नी मेरे राहां नु

नी कोण रोक लावे दरयावां नू

नी बन्ने लगदे हुन्दे नेहरां दे, नेहरां दे, नेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



ओह माहड़ी जट्ट दी हिंज कूड़े

मेरा टीबेयां दे विच पिंड कूड़े

मुण्डे फैन ने थोडे शेहरां दे, शेहरां दे, शेहरां दे



TIBEYAN DA PUTT-ENGLISH

Thinking Chon Moosa Bolda Ae

Outlook Chon Bole Canada Ni

Assi Maut Di Wait Ch Jeyone Aa

Saada Living Style Ae Teda Ni



Vesta Naal Body Kajjde Ni

Siddha Hikka De Vich Vajjde Ni

Assi Bukkde Ni Sir Gaira De

Gaira De… Gaira De…



Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehera De

Shehera De… Shehera De…



Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehera De

Shehera De… Shehera De…



(Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehera De

Shehera De… Shehera De…)



Maade Kamm Karaan, Maade Geet Likhaan

Naal Hi Ya Maade Yaar Ni

Taahvi Moose Wala Bande Nu

Ae Peed Phire Kalakaaran Di



Tere Favourite Je Kalakaar

Aha Bollywood Star Kude

Pair Tarrde Meriyan Paidan Te

Pairan Te… Pairan Te



Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehera De

Shehera De… Shehera De…



(Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehera De

Shehera De… Shehera De…)



Nature Ton Down To Earth Kude

Waa Kabbeyan Uchcheyan Pikkan Ton Ni

Tere Gore Kaale Hollywood Wale

Nigaah Rakhn Mere Te America Ton



Sachi Aevi Mande Fact Kude

Geetan Te Karn React Kude Ni

Jatt Lorhe Paunda Kheran De

Kheran De Kheran De



Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehran De

Shehran De Shehran De



Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehran De

Shehran De Shehran De



Koi Vadde Khaas Gharane Nahi

Nikale Aan Pindan Bastiyan Cho Ni

Meri Apni Tan Koi Hasti Nahi

Mera Khauf Tan Khenda Hastiyan Chon



Meeti Ch Deende Roll Kude

Meri Kalam Cho Nikle Bol Kude Ni

Jiwien Danng Hunde Ne Zeheran De

Zeheran De Zeheran De



Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehran De

Shehran De Shehran De



Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehran De

Shehran De Shehran De



Kai Naastik Menu Dasde Ne Ni

Kayi Dharma De Vich Varhde Ne Ni

Kite Pooja Meri Karde Ne Ni

Kitte Puttle Mere Sarhde Ne



Naa Samjh Sake Mere Raahan Nu

Ni Kaun Rok Lavu Dareyaan Va Nu

Bann Lagde Hunde Neheraan De

Neheraan De Neheraan De



Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehran De

Shehran De Shehran De



Ho Maadi Jatt Di Hind Kude

Mera Tibeyan De Vich Pind Kude

Munde Fan Ne Thode Shehran De

Shehran De Shehran De


SingerSidhu Moose Wala
SingerSidhu Moose Wala
MusicThe Kidd
Song WriterSidhu Moose Wala







Post a Comment

0 Comments