YAARI LYRICS IN HINDI




Yaari  Song


Singer- Guru Randhawa
Lyrics- Guru Randhawa
Music- Vee Music
Director-Gifty













YAARI LYRICS IN HINDI
सारे दे सारे यार मेरे नम्बर वनकरदे रहंदे दिन रात मित्रां नाल फ़न सारे दी सारे यार मेरे नम्बर वनकरदे रहंदे रात दिन मित्रां नाल फ़नतू वी साड़े नाल करले सीन नू ड़नतेरी मेरी यारी हैयारां दी ये यारी हैयारा तू दुनिया में वारि हैदुनिया में वारि तेरी मेरी यारी हैयारां दी ये यारी हैयारा तू दुनिया में वारि हैदुनिया में वारि याह जो तेरा है वो मेरा हैजो मेरा है वो तेरा हैलोड पैन ते खड जावेओही तां यार बस मेरा है जो तेरा है वो मेरा हैजो मेरा है वो तेरा हैलोड पैन ते खड जावेओही तां यार बस मेरा है24 घंटे हाज़िर हाँदस दे वि तू सानु कोई काम तेरी मेरी ये यारी हैयारां दी ये यारी हैयार तों दुनिया में वारि हैदुनिया में वारि तेरी मेरी ये यारी हैयारां दी ये यारी हैयार तों दुनिया में वारि हैदुनिया में वारि याह  यारी.. यारी.. यार से मैंने दुनिया कुर्बान की हैदुनिया मैंने कुर्बान की हैयार से मैंने दुनिया कुर्बान की हैदुनिया मैंने कुर्बान की है हु.. मेरे यारां दा दिलदारां दारब्बा राखी तू ध्यानयारी बेली मेरा मित्रां प्याराहोवे ना परेशानमेरे यारों का दिलदारों कारब्बा राखी तू ध्यानयारी बेली मेरा मित्रां प्याराहोवे ना परेशान यारी.. यारी.. तेरी मेरी यारी हैयारां दी ये यारी हैयार तों दुनिया में वारि हैदुनिया में वारि तेरी मेरी यारी हैयारां दी ये यारी हैयार तों दुनिया में वारि हैयाये नंबर वन यारीयाह

YAARI LYRICS IN HINDIyaari lyrichs in hindisaare de saare yaar mere nambar vankarade rahande din raat mitraan naal fanaa saare dee saare yaar mere nambar vankarade rahande raat din mitraan naal fantoo vee saade naal karale seen noo danteree meree yaaree haiyaaraan dee ye yaaree haiyaara too duniya mein vaari haiduniya mein vaari teree meree yaaree haiyaaraan dee ye yaaree haiyaara too duniya mein vaari haiduniya mein vaari yaah jo tera hai vo mera haijo mera hai vo tera hailod pain te khad jaaveohee taan yaar bas mera hai jo tera hai vo mera haijo mera hai vo tera hailod pain te khad jaavehindeetraiks dot inohee taan yaar bas mera hai24 ghante haazir haandas de vi too saanu koee kaam teree meree ye yaaree haiyaaraan dee ye yaaree haiyaar ton duniya mein vaari haiduniya mein vaari teree meree ye yaaree haiyaaraan dee ye yaaree haiyaar ton duniya mein vaari haiduniya mein vaari yaah  yaaree.. yaaree.. yaar se mainne duniya kurbaan kee haiduniya mainne kurbaan kee haiyaar se mainne duniya kurbaan kee haiduniya mainne kurbaan kee hai hu.. mere yaaraan da diladaaraan darabba raakhee too dhyaanyaaree belee mera mitraan pyaarahove na pareshaanmere yaaron ka diladaaron karabba raakhee too dhyaanyaaree belee mera mitraan pyaarahove na pareshaan yaaree.. yaaree.. teree meree yaaree haiyaaraan dee ye yaaree haiyaar ton duniya mein vaari haiduniya mein vaari teree meree yaaree haiyaaraan dee ye yaaree haiyaar ton duniya mein vaari haiyaaye nambar van yaareeyaah


Post a Comment

0 Comments