PUCHDA HI NAHIN - Neha Kakkar - Neha Kakkar Lyrics In Hindi


PUCHDA HI NAHIN - Neha Kakkar - Neha Kakkar Lyrics

PUCHDA HI NAHIN - Neha Kakkar - Neha Kakkar Lyrics In Hindi

Singer Neha Kakkar
Singer Maninder Buttar
Music MixSingh
Song Writer Babbu


पूछदा ही नहीं Puchda Hi Nahi – Neha Kakkar Track on Bandsintown Puchda Hi Nahi Lyrics in Hindi sung by Neha Kakkar. The song is written by Babbu, music composed by Maninder Buttar. Starring Gurinder Bawa & Neha Kakkar. Music Label Desi Music Factory. गाना: पूछदा ही नहीं गायक: नेहा कक्कड़ गीतकार: बाबू संगीतकार: मनिंदर बूट्टार 



 ग़ौर करो मेरी गल ते जनाब जी ग़ौर 
करो मेरी गाल ते जनाब जी साड्डा हो रेया
 रिलेशन ख़राब जी साड्डा हो रेया रिलेशन
 ख़राब जी ग़ौर करो मेरी गल ते जनाब जी 
साड्डा हो रेया रिलेशन ख़राब जी जिवें इंडिया 
नालडे पाकिस्तान तू मेनू पूछदा ही नहीं पूछदा 
ही नहीं मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ तू मेनू 
पूछदा ही नहीं पूछदा ही नहीं मेरे हुसन दी 
सोह मूँड़े कहाँ तू मेनू पूछदा ही नहीं पूछदा
 ही नहीं यारां नाल घुमान दा शोंक बड़ा ऐ
 तेन्नु जयपुर ते लाई जावे कट्टू कट्टू मेनू
 यारां नाल घुमान दा शोंक बड़ा ऐ तेन्नु 
जयपुर ते लाई जावे कट्टू कट्टू मेनू मेरे
 नाल दियाँ सिंगापुर जाड़ तू मेनू पूछदा ही
 नहीं पूछदा ही नहीं मेरे हुसन दी सोह मूँड़े 
कहाँ तू मेनू पूछदा ही नहीं पूछदा ही नहीं
 मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ तू मेनू पूछदा 
ही नहीं गल दिल दी सुनान दी मैं देख गल दिल
 दी सुनान दी मैं देख तेरे कोल टिंडर वी है
 मेनू इंस्टा वी चलाऊँ वी न दे मेनू कोल टिंडर
 वी है मेनू इंस्टा वी चलाऊँ वी न दे रहने तू बिज़ी 
बाबू किथों दा राजा मौक़े ते कहनेइ तू ऊबर करके
 आजा रहने तू बिज़ी बाबू किथों दा राजा मौक़े ते
 कहनेइ तू ऊबर करके आजा लेंड़ बाक़ियाँ दे
 हसबेंड़ आऊँ तू मेनू पूछदा ही नहीं पूछदा ही
 नहीं मेरे हुसन दी सोह मूँड़े कहाँ तू मेनू पूछदा
 ही नहीं पूछदा ही नहीं जिवें इंडिया नलड़े पाकिस्तान
 तू मेनू पूछदा ही नहीं मिक्ससिंह इन द हाउस मेरे
 हुसन दी मेरे हुसन दी तू मैनू पूछदा ही नहीं हन हन हन..














Puchda He Nahi Lyrics





Gaur karo meri gal te janaab ji

Sada ho reha relation kharaab ji

Jiven india nal larhe pakistan..Tu mainu puchda hi nahi

Mere husn di sauhan munde khaan..Tu mainu puchda hi nahi



Yaaran naal ghumman da shaunk barha hai tenu

Jaipur tan laija ve ghatto ghatt tu mainu

Mere naal diyan singapore jaan..Tu mainu puchda hi nahi

Mere husn di sauhan munde khaan..Tu mainu puchda hi nahi



Gal dil di sunaun vi na dayein

Tere kol tinder vi hai

Mainu insta chalaun vi na dayein



Rehnaa tu busy babbu kithon da raja

Mauke te kehnaa tu uber karke aaja

Lain baakiyan de husband aan..Tu mainu puchda hi nahi

Mere husn di sauhan munde khaan..Tu mainu puchda hi nahi






Post a Comment

0 Comments